Mộ tưởng niệm - Science and Technology Development Journal

Từ điển Bách Khoa toàn thư (mục “mộ xác ướp”) định ... dựng dinh Trần Biên, lấy đất Sài Gòn làm huyện ... [32]. http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C6%B0_Ng.

Mộ tưởng niệm - Science and Technology Development Journal - Tài liệu liên quan

Mộ tưởng niệm - Science and Technology Development Journal

Từ điển Bách Khoa toàn thư (mục “mộ xác ướp”) định ... dựng dinh Trần Biên, lấy đất Sài Gòn làm huyện ... [32]. http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C6%B0_Ng.

EVA - Science & Technology Development Journal

31 Tháng Mười Hai 2019 ... EVA có ảnh hưởng tích cực đến giá trị cổ đông tạo ra ở hầu hết các năm trong giai đoạn 2011-2016. Ngoài ra ... truyền thống như (NOPAT, ROE và OCF)… bị cho ... mặt này, lần lượt, như là nền tảng tạo lợi nhuận cho cổ.

PLA - Science and Technology Development Journal

khuẩn trong tự nhiên, các polime này sẽ tự phân hủy thành những chất không có hại cho môi trường. Polylactic axit (PLA) ... các lĩnh ực y tế và phi y tế [1] và các ứng dụng của nó đang ng c ng trở nên phổ biến. Sau thời gian sử dụng, PLA dễ ...

vi sợi - Science and Technology Development Journal

polymer nền chịu nhiệt cao như PMMA. Từ khóa: cuống lá dừa nước, độ bền nhiệt, hydrazine, graphene oxide khử, polymethyl mathacrylate, vi sợi cellulose.

Gốm Nam Bộ - Science and Technology Development Journal

gốm Sài Gòn xưa đã thổi hồn cho gốm bởi việc sáng tạo ra nước men (xanh đồng trổ bông) và những sản phẩm nổi tiếng của mình, gốm Biên. Hòa đã nhận ...

Đăk Lăk - Science and Technology Development Journal

cần có các phương pháp xử lý phù hợp như xử lý ... sườn đồi 900 và aluvi dọc theo thung lũng suối Ia Kul ... lũng suối Ia Kul thuộc tiểu khu 300 khu vực xã Cư.

kinh tế - Science and Technology Development Journal

... Trài và cậu Quý, hai con trai của Bà. Theo truyền tích Thiên Y Ana và hai con trai trôi giạt trên biển, thân xác bà biến thành cây trầm hương, do tính linh thiêng ...

Tôn giáo là gì? - Science and Technology Development Journal

là việc phân tích và đánh giá, từ viễn cảnh triết học, ý nghĩa nhận ... Vậy thì “religion” là cái gì? ... Huyền Chi dịch, in trong tuyển tập Những vấn đề nhân học tôn.

Nghiên cứu trư - Science & Technology Development Journal

chất lượng dịch vụ Homestay, tương tác văn hóa và ... Chính - Marketing, Email: [email protected] ... ngày trong văn hóa gia đình địa phương (Jamal &.

biochar - Science & Technology Development Journal

... thu sản xuất than sinh học (biochar) quy mô hộ gia đình ở Tiền ... gia tăng sản xuất lúa gạo và đẩy mạnh hoạt động trồng trọt ... nghiên cứu nhằm ước tính tiềm năng sinh khối và ... [15], quá trình sản xuất than sinh học bao gồm các kỹ thuật ...

Bitcoin - Science & Technology Development Journal

27 Tháng Sáu 2019 ... Còn tại Thái Lan, tiền mã hóa đã được xem như một loại chứng khoán ... giao thức mạng ngang hàng trên Internet5. Tóm lại ... like France (Europe) and Thailand in order to make a perfect recommendation for Vietnamese law.

Hấp phụ cadmium - Science and Technology Development Journal

điểm (giá thành rẻ, có thể thu hồi kim loại bịhấp phụ…) ... lượng bã bưởi phát sinh chưa được đánh giá giá ... dung lượng hấp phụ tại từng cặp giá trị pH, có.

Rừng Na Uy - Science and Technology Development Journal

lại cho tác phẩm cải biên những giá trị vốn có của nó. Đó là sự ... Năm 1997 “Rừng Nauy” lần đầu được giới thiệu ... ông chưa tìm thấy được một nhà làm phim phù hợp ... mà những con chữ không thể hiện hết được. ... phong cách ấy đã sớm được Murakami nhận ra qua ... trong tiểu thuyết: “Được một thời gian thì Kizuki từ.

Thang đo - Science and Technology Development Journal

tiêu dùng dịch vụ và xây dựng thành công thang đo SERPVAL ... thông qua thang đo Likert 5 khoảng cách (hoàn ... đồng thời trong quá trình xây dựng thang đo.

Bacillus subtilis - Science and Technology Development Journal

Từ khóa: Bacillus subtilis, Plasmid pHT43, Pgrac, CelA, IPTG, Endo-β-1,4-glucanase. MỞ ĐẦU. C. thermocellum là vi khuẩn Gram dương, kỵ khí tuyệt đối được ...

cây Diệp Hạ Châu - Science and Technology Development Journal

Amarus) là vị thuốc quý được dùng nhiều trong y ... Key word: Value Chain, Phyllanthus, Catharanthus roseus, Value Chain for poor, ... chain analysis, (Nov.

2015 Trang 16 - Science and Technology Development Journal

“Chủ nghĩa vị chủng” có thể giải thích cho việc mua hàng nội ... Vị chủng tiêu dùng, sự ác cảm của người ... theo hướng tiêu cực, ngược lại nhóm “những cảm.

Kinh tế biển - Science & Technology Development Journal

kinh tế biển của một số quốc gia và các học giả trên thế giới như Mỹ, ... (National Ocean Economics Program), tổng giá trị ... Tính đến năm 2016, tổng sản phẩm từ ngành biển là hơn. 1,7 triệu vạn nhân dân tệ, đóng góp vào tổng GDP hơn 9% ...

Acari: Oribatida - Science and Technology Development Journal

cơ sở khoa học cho việc đánh giá và quản lý sử dụng bền vững ... Brachychthoniidae Thor, 1934. 13. ... Trimalaconothrus angustirostrum Hammer, 1966 x x. 56.

Lactobacillus casei - Science and Technology Development Journal

(Bản nhận ngày 18 tháng 11 năm 2014, hoàn chỉnh sửa chữa ngày 23 tháng 6 năm 2015). TÓM TẮT ... nghiên cứu cho thấy số lượng probiotic đến được.

Văn hóa và tính cách - Science & Technology Development Journal

19 Tháng Mười 2017 ... và tính cách, vốn là một trường phái chiếm ưu thế giữa thế kỷ XX tại Mỹ, bài ... những gì cá nhân có được từ tổng thể tâm vật lý và được hình thành như một ... Tuscarora Indians as Revealed by the Rorschach Test,". Bureau of ...

Catharanthus roseus - Science and Technology Development Journal

của A. rhizogenes vào tế bào thực vật phụ thuộc rất nhiều yếu tố [11]. ... tùy thuộc vào từng giống Dừa cạn khác nhau. ... E. SkaBa, A. Kicel, M.A. Olszewska, A.K..

Gnetum gnemon L. - Science and Technology Development Journal

có cấu trúc của một steroid khung stigmastane tương tự hợp chất 4 ,ngoại trừ có sự xuất hiện thêm 1 phân tử đường glucose. Tiến hành so sánh dữ liệu phổ.

Euphorbia hirta Linn. - Science and Technology Development Journal

hưởng từ hạt nhân 2D-NMR (COSY, HSQC và. HMBC) và so sánh với các tài liệu nghiên cứu trước đây. Từ khóa: Euphorbia hirta Linn., cỏ sữa lá lớn, quercetin, ...

tiếng gọi nghệ thuật - Science & Technology Development Journal

hy vọng các nhà sáng tác Việt Nam sẽ “lắng nghe” ... rằng văn học có một bên lề, một phía rất rộng cho phép ... kia bờ ảo vọng của Dương Thu Hương, Thiên sứ.

Kinh tế Việt Nam 2016 - Science & Technology Development Journal

3 Tháng Năm 2017 ... CPI năm 2016 thấp hơn tốc độ tăng trưởng GDP; đây là một quan hệ hợp lý trong quan hệ giữa tăng trưởng và lạm phát. GDP thực tăng lên, hiệu ...

thời kỳ 1945 - 1954 - Science & Technology Development Journal

29 Tháng Sáu 2019 ... Komaya nhận nhiệm vụ vẽ bản đồ quân sự, Motoyama vừa chuyển các bản đồ đó cho các đơn vị bộ đội địa phương vừa tư vấn tác chiến. Các ...

Science & Technology Development, Vol 18, No Q3 - Science and ...

bán các siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để làm rõ sự ảnh hưởng ... mắt trong ngăn kệ đẹp nhất, được bảo quản lạnh và hiệu ứng ánh sáng ... Hình 2. Mô hình Lý thuyết nhận biết xã hội trong hành vi mua và tiêu dùng trái cây và rau quả.

Science & Technology Development, Vol 18, No.Q4 - Science and ...

TRONG NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH ĐỂ KHÁM PHÁ MÔ HÌNH HÀNH VI TẨY CHAY CỦA. NGƯỜI TIÊU ... đến hành vi tẩy chay của người tiêu dùng. Kết quả cho thấy có mười ... cho rằng mua hàng nhập ngoại là sai trái và vô đạo đức bởi vì nó ...

Science & Technology Development, Vol 18, No Q2 - Science and ...

Key words: customer participation, motivation, task clarity, capability, education service. 1. GIỚI THIỆU ... không phải bỏ ra nguồn lực gì khác ngoài tiền tệ để thực hiện một số ... được định nghĩa là những hành vi của KH có liên quan đến quá ...

TM = Sc, Ti, V, Cr, Mn, Fe - Science and Technology Development ...

Ti, V, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Cu, Zn) được tối ưu hóa ... tử. Trong nhóm nguyên tử, mỗi nguyên tử Na đóng góp 1 electron hóa trị, kết hợp với các ... như khối cầu. A).

Science &Technology Development, Vol 17, No.Q4 - Tạp chí khoa ...

lợi, là loài dễ nuôi, có năng suất cao và chi phí lao động ... (Pi/Pj) nào đó trong tập lựa chọn là không đổi. (Train ... (orthogonal factorial design) để tạo ra 96 tập.

Science & Technology Development, Vol 18, No Q1 - Tạp chí khoa ...

Kết quả hoạt động kinh doanh của các cửa hàng nhượng quyền thương mại chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố: ... Pizza Hut… Một số ... sản của khách hàng để bảo đảm hoạt động ... đối tượng mẫu khảo sát thông thường phải là các chủ ...

Sciencie &Technology Development, Vol 17, No.Q1 - Science and ...

TẠP CHÍ PHÁT TRIỂN KH&CN, TẬP 17, SỐ Q1- 2014. Trang 89 ... Cà phê Trung Nguyên, Phở 24… Thực tiễn ... Yếu tố môi trường (Nguyễn Khánh Trung và.

Ẩn dụ và mô hình văn hóa - Science and Technology Development ...

Từ khóa: ẩn dụ ý niệm, mô hình văn hóa, ẩn dụ 'trái tim' trong tiếng Việt và tiếng Anh. 1. Đặt vấn đề. Ẩn dụ từ lâu ... văn học mà còn trong tất cả hoạt động hằng ngày của con người ... ĐẠO LÀ TRÁI TIM CỦA ĐẤT NƯỚC - THE. RULER IS THE ...

Science & Technology Development, Vol 18, No.Q4 - Tạp chí khoa ...

Thu thập dữ liệu. Dữ liệu để tính suất sinh lời theo tháng được lấy từ phần mềm Metastock cho tất cả các mã cổ phiếu niêm yết trên HOSE và chỉ số giá toàn thị.