536.01.631 - Hafele

Để ngăn chặn sự cố này, hãy ngắt bếp khỏi nguồn điện. ... Bếp điện từ có đèn chỉ báo nhiệt dư cho mỗi vùng nấu để ... hợp theo sơ đồ đấu nối hay chưa .

536.01.631 - Hafele - Tài liệu liên quan

2 | Architectural Hardware www.hafele.com.au - Häfele Hardware ...

the relevant downloads. Every page of product details is designed in the same way, meaning you will easily manage in an intuitive way. This makes your digital ...

5š7 6s2 & - Hafele

BỘ PHỤ KIỆN DIY. 02. GIẢI PHÁPPHUKÊN CỦA. HOÀN HẢO ... Hoàn thiện: Màu inox mỜ. Kích thước tay ... Thân khóa: Khoảng cách từ cạnh cửa đến tâm lỖ.

Két sắt SB-900 - Hafele

Thiết lập mặc định nhà máy: Không có vân tay được đăng ký. ... cũng có thể mở khóa két sắt. ... Đảm bảo cửa đã được đóng lại hoàn toàn tại vị trí đóng sau đó nhấn nút trên mặt trước và đợi đến khi mô tơ đẩy chốt để khóa cửa sét sắt. ... Nhấn và giữ nút màu xanh ở bên hông mặt sau cửa và cùng lúc đó lắp 1 viên Pin.

539.06.021 - Hafele

Làm thế nào để lựa chọn món ăn phù hợp với các cài đặt đề nghị ... Dùng để nướng các loại bánh làm từ bột lên men, ví dụ ... (đùi gà, vịt, ngỗng, và gà tây).

539.06.501 - Hafele

Các nguyên nhân gây hỏng hóc . ... ế chảo/nồi. Các đế chảo/nồi không nhẵn có thể làm xước gốm. Tránh để ... Cá có rắc bánh mì vụn đông lạnh, ví dụ, lát cá lăn bột chiên giòn. 6-7 ... Thức ăn đông lạnh, ví dụ. khoai tây chiên, thịt nạt gà cắt.

539.06.521 - Hafele

Thiết bị này được dán nhãn theo Chỉ thị châu Âu. 2002/96/EC về ... Bạn cũng có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách bỏ bao bì ... phải quan sát chảo rán khi nấu ăn có sử dụng dầu mỡ, như chiên ... Ban Nha và món ăn châu Á.

539.86.803 - Hafele

Có thể có vận hành an toàn miễn là áp suất ... toàn bộ ngôi nhà. Quy tắc này ... Lặp lại quy trình trên. BẬT quạt. Nhấn nút . Cài đặt tốc độ quạt theo yêu cầu:.

535.34.020 - Hafele

Không đặt bất cứ vật nào giữa mặt trước của lò vi sóng và cửa lò hoặc làm cho ... Kiểm tra mức công suất nấu trong suốt thời gian nấu, chỉ nhấn nút Power. 2.

539.16.070 - Hafele

đến môi trường sinh thái và có thể tái chế. Hãy giúp ... thiết bị vệ sinh bằng hơi nước để rã đông hay vệ sinh tủ ... Khi vệ sinh tủ lạnh, nên rút phích cắm tủ lạnh ra ... cắm ra. • Các chai có nồng độ cồn cao nên đậy kín ... Phải đảm bảo sao cho phích cắm có thể dễ ... khi được rót ra ly. 9 ... Lấy chai rượu ra khỏi bao bì trước khi.

539.82.191 - Hafele

C) Không được phép nấu Flambè (tạo ngọn lửa bùng trên chảo khi đang nấu) bên ... Nếu hệ thống thiết bị đƣợc thiết kế bằng đèn LED, t cần phải đƣợc thay thế ... Chữ “F” và tỷ lệ hút hiện tại sẽ xuất hiện luân phiên trên màn hình hiển thị. Phải ... lại chứng năng này (với máy hút khói tắt), bấm nút tốc độ Quạt và giữ trong 5.

539.16.120 - 539.16.090 - Hafele

Tắt và ngắt kết nối tủ lạnh . ... tương ứng với nguồn điện chính đang sử dụng trong ... Cho tủ lạnh chạy chức năng tự kiểm tra (xem chương "Tự kiểm tra thiết bị").

ƒ &i0) .#7 &ژ0 - Hafele

VÒI INOX. VẬT LIỆU CHO BẾP. PHỤ KIỆN TREO TƯỜNG. PHỤ KIỆN CHIẾU ... trong tổng hợp có ưu điểm kháng khuẩn, chịu nhiệt cao và hạn chế trầy xước.

539.06.450 - Hafele

Việc nấu ăn của bạn sẽ trở nên thú vị như chính bạn đang thưởng thức ... Bạn có thể tìm thấy các dung dịch vệ sinh lò và các ... Quả cherry, mơ, đào, quả lý gai.

Sấy khô Sấy khô - Hafele

1. 2. 3. 4. 5. 6. Kết thúc chương trìnhngay khi biểu tượng Ready / Anti-Crease / nhấp nháy ... 2. 3. Thông tin trên nhãn mác của các loại vải sợi. Trước khi sấy lần đầu . . . - Không cho ... và điều chỉnh tùy vào từng yêu cầu cá nhân ... trung tâm, hãy cung cấp mã số sản phẩm (mã số E) và mã số lô sản xuất (mã số FD) của sản.

539.16.010 - Hafele

hợp với Tiêu chuẩn châu Âu. 2002/96/EC về rác ... châu Âu về việc tái chế các thiết bị đã qua sử dụng. ... dưới ánh nắng mặt trời hay gần các nguồn nhiệt chẳng ...

535.00.310 - Hafele

Bộ phận gia nhiệt, lò nướng, và các bộ phận của các đồ dùng gia ... Sau khi lò tắt, quạt làm mát vẫn tiếp tục hoạt động trong một thời gian để tăng cường.

539.16.060 - Hafele

Tủ lạnh có chứa chất làm lạnh và lớp cách nhiệt có chứa gas. ... dẫn chất làm lạnh. Chất làm lạnh bị rò rỉ có thể dẫn đến tổn thương mắt hoặc gây ra cháy nổ. 4 ...

539.86.223 - Hafele

điện chính bởi một kỹ thuật viên được đào tạo. Vứt bỏ các ... màu đen. 3. Nối dây màu nâu (dây nóng) vào đầu dây trong ổ cắm có ký hiệu 'L' hoặc có màu đỏ.

539.06.610 - Hafele

cắm điện nếu bề mặt bếp bị nứt, vỡ. Sau đó thông ... nguồn điện. ể ngắt điện cho bếp, hãy ngắt mạch trong hộp cầu chì. ... những thứ này bị cuốn lên, chúng có thể làm hỏng quạt làm mát ... Tốc độ nhanh hơn khi nấu và chiên xào; vì chảo/nồi.

539.06.651 - Hafele

Chảo sử dụng với chức năng chiên xào … ... ể ngắt điện cho bếp, hãy ngắt mạch trong hộp cầu chì. ... Chiên thực phẩm đông lạnh theo những mẻ nhỏ, nếu.

534.14.250 - Hafele

Kích cỡ siêu mỏng; Thể tích siêu lớn; Ngăn mát sử dụng giá kính bọc thép cao cấp. ... Chuẩn bị một ổ cắm hai chấu độc lập nối đất cho tủ lạnh và không được dùng ... nhiệt độ đông lạnh sẽ báo lần lượt tất cả các mã lỗi ở trạng thái khóa; trong ...

539.86.243 - Hafele

hoạt tính. Chế độ tuần hoàn khí khép kín: Cần phải lắp đặt một bộ lọc than hoạt tính cho cơ chế ... sử dụng với công suất cao nhất. Các bóng ... thì dây cáp phải được thay thế bởi nhà sản xuất ... Lặp lại quy trình trên với đèn đã được bật lên.

535.82.453 - Hafele

định, ví dụ trong cửa, cửa sổ, kết hợp với các hộp tường nạp khí/xả khí hoặc bằng cách biện pháp kỹ thuật ... Các bóng đèn phải luôn được lắp khi máy hút ... Quan trọng: Bằng cách làm sạch các lưới lọc dầu mỡ bằng ... Các bề mặt bằng nhôm, bằng nhựa và sơn: ... sẽ hình thành trên mặt dưới của máy hút khói càng lớn.

539.96.000 - Hafele

Vải mỏng, nhẹ làm từ tơ, lụa, sa tanh, sợi nhân tạo hoặc sợi tổng hợp. Len hoặc vải pha nhiều len cho phép giặt tay hoặc máy. Không vắt sau các lần xả.

539.96.040 - Hafele

Sử dụng máy giặt-sấy theo cách có hiệu quả và thân ... giặt các loại vải sợi cho phép giặt bằng máy. ... vải. Ngăn chứa I : Bột giặt dùng khi giặt ngâm quần áo hoặc bột hồ vải ... Nếu bỏ bột giặt quá nhiều sẽ tạo ra nhiều bọt và làm ... phút, ví dụ như: ... chẳng hạn như len cashmere, vải nỉ angora, cũng ... Túi đựng có chứa:.

533.02.001 - Hafele

phải lưu ý đến những lới khuyên dưới đây để ngăn chặn bất kỳ vấn đề và tình ... Đây là chức năng lý tưởng để làm bánh ngọt, bánh nướng, bánh mì nướng, món ... Nên làm nóng lò nướng trong 10 phút và tốt nhất nên sử dụng một kệ tại một.

535.00.280 - Hafele

Bộ phận gia nhiệt, lò nướng, và các bộ phận của các đồ dùng gia đình có thể ... nhà bếp khi cầm nắm đồ nấu nướng, và sử dụng mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh bị ... năng chịu tải của cáp, dây nối đất phải thằng hơn dây điện áp ...

536.01.631 - Hafele

Để ngăn chặn sự cố này, hãy ngắt bếp khỏi nguồn điện. ... Bếp điện từ có đèn chỉ báo nhiệt dư cho mỗi vùng nấu để ... hợp theo sơ đồ đấu nối hay chưa .

536.01.595 - Hafele

cũng như thời gian nấu (1 – 99) bằng cách chạm và kéo ngón tay trong khu ... Trong trường hợp khu vực nấu ở mức “nóng”, ký hiệu [H] xen kẽ với mã lỗi (0 ... nấu trong vòng 10 giây, màn hình hiển thị khu vực nấu bị tắt (rơ lê ngắt cũng bị tắt).

539.16.230 - Hafele

Nhờ bảng điều khiển điện tử cảm ứng, các thao tác điều chỉnh nhiệt độ có thể dễ dàng được thực hiện đồng ... Nếu bạn nhấn nút [s.saver] khi có báo động và có một dấu chấm than trên màn hình, âm báo động sẽ tắt. ... má, cá cơm biển). 2 - 4.

535.02.201 - Hafele

Trước khi sử dụng bếp từ lần đầu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bếp. Việc này ... Sử dụng một dây điện, đấu nối bếp theo sơ đồ đấu nối điện được cung cấp.

533.13.020 - Hafele

Nếu ổ cắm điện không khớp với phích cắm của tủ lạnh, ổ cắm điện phải được ... theo chiều cao của phần thụt vào và lắp vào phía ngược với bản lề cửa của.

539.06.069 - Hafele

Nếu có sự cố khi sử dụng, xin vui lòng tham khảo sách hướng dẫn sử dụng này để ... bằng vải mềm. Các vết lốm đốm, dầu mỡ, bột và lòng trắng trứng ... Vui lòng vệ sinh đúng cách bằng cách làm theo hướng dẫn trong ... Bánh trứng đường Khay nướng. 3. 110-130 ... Ví dụ: bánh kem, bánh kem bơ, bánh ga-tô phủ đường ...

LED light - Häfele

15 Sep 2016 ... rail lights have in-built sensors to illuminate the wardrobe automatically as you walk towards it. Wardrobe rail lights can be customized to your.

www .hafeleindia.com - Häfele

style and leisure to your life at home. Hafele ICONIC introduces you to an elegant range of washbasins and bathroom faucets closely inspired by nature from the ...

lavina 536.01.601 - Hafele

Xem phần liên quan tới lắp đặt để biết các hướng dẫn cụ thể. ... Bấm phím ON/OFF “1” trên bảng điều khiển ở trạng thái BẬT, có thể tắt tính năng Điều khiển ...